ตามรอยหนังโป้ไปเย็ดตามป่าเขา

ดูหนังโป้ไทยเขาจัดฉากเย็ดกันบนเครื่องบินในชีวิตก็อยากจะทำแบบนั้นบ้าง ว่าแต่ว่าเครื่องบินยังไม่เคยได้ขึ้นเลยจะไปเล่นแบบนั้นได้อย่างไร หมาเห่าปลากระป๋องชัดๆ แต่จะว่าไปแล้วถ้าเรามีวิธีอื่นที่จะเลียนแบบหนังโป้ก็หาทางลองก็ได้ ช่วงนี้ติดกับเธอเป็นอย่างมาก เราเย็ดกันทุกวัน เว้นก็แต่ช่วงที่เธอมีรอบเดือน ตอนใหม่ๆ ก็อยากเย็ดอยู่ไม่รู้ทำอย่างไรก็ชักว่าวพร้อมหนังโป้ไปก่อน แต่ก็อย่างว่าชักว่าวไปแล้วหนึ่งรอบมันก็ไม่เหมือนการได้เย็ดกันจริง เธอก็สงสารมาช่วยจัดการดูดหำซ้ำอีกรอบมันก็เสียวได้อารมณ์หนังโป้ดีมีความสุขทุกวันเลยช่วงนี้
แล้วก็วางแผนเราจะขี่มอเตอร์ไซด์ไปหาที่เย็ดกันที่แปลกสักหน่อย ไม่ได้เย็ดบนรถเก๋งแบบเขาแต่เราจะหาทางเย็ดบนรถมอเตอร์ไซด์ของเราบ้างก็ได้ เราขี่รถเล่นกันไปเรื่อยๆ หามุมที่สงบแล้วก็เริ่มเล่นเสียวกัน ตอนที่ขี่รถเธอก็มาเล่นที่ควยตลอด น้ำหัวมันก็เริ่มมา เอามือมาล้วงเล่นจนน้ำติดมือเธอเต็มไปหมด จนหาที่เหมาะได้ที่แล้ว มันมีวิวสวยดีแล้วก็ไม่รอช้าจับเธอเย็ดเล่นท่าหมาแล้วก็เกาะรถไว้ มุมนี้ไม่มีทางที่จะมีคนเห็นแน่นอน แล้วเราก็ยังถ่ายรูปกันไว้ด้วย แต่ไม่ได้ถ่ายแบบแนวสยิวแต่ให้รู้ว่าเราเคยมาเย็ดกันที่นี่เป็นความทรงจำเอาไว้
น้ำแรกผ่านไปก็สนุกไม่น้อย แล้วเราก็หาที่ไปเย็ดกันต่อ เรียกว่าแรงดีไม่มีตกแบบในหนังโป้ที่เย็ดกันได้ตลอดเวลาไม่มีคำว่าเหนื่อยแม้แต่น้อย แล้วเราก็ไปเจอลำธารเล็กๆ มุมก็น่ารักดีเล่นนำได้บ้างมีทางให้เดินไปเล็กน้อย มันเป็นลำห้วยเล็กๆที่น้ำใสลงเดินบนทรายได้ มุมนี้ก็ดีไม่น้อยทำให้คิดว่าในหนังโป้เขาก็เย็ดกันแบบนี้อยู่บ่อยๆ เราใกล้หนังโป้แบบมืออาชีพขึ้นเรื่อยๆ แล้ว เดินวนหามุมสักหน่อย คราวนี้เล่นกันที่มุมหินตรงนี้แล้วกันทางเดินมีแค่ทางเดียวใครเดินมาเราเห็นก่อนแน่นอน จับรูดกางเกงแล้วก็จัดการเย็ดที่บนก้อนหินทันที เสียงน้ำไหลผ่านได้อารมณ์อย่างมาก จับเย็ดได้ความเสียวกันสุดยอดลมเย็นแบบนี้มันยิ่งเพิ่มความสุขมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว รอบนี้จัดกันไม่รีบมากนักเพราะเราเห็นทุกอย่างจนเครื่องเดินเต็มกำลังก็ซอยเต็มเครื่องน้ำแตกอีกรอบ มันสุดยอดที่สุดวันนี้ได้เลียนแบบหนังโป้เย็ดนอกสถานที่ 2 รอบตัวเบากลับบ้านกันเลย เดี๋ยวกลับไปจัดกันอีกสักรอบก็แล้วกัน

You May Also Like

About the Author: jebtee