Onlyfans iceinpan1 ล่าสุด – คนกำลังเงี่ยน นอนดูคลิปหลุดเจอเพื่อนมาเล่นเพื่อนก่อนเลย


ฝนกำลังตกอยู่ในสภาวะเหงาและกำลังเงี่ยนหนัก แล้วในจังหวะที่พอดีว่าเพื่อนนั้นก็แวะมากินเหล้าที่ห้องปกติเธอก็จะแวะมาทุกอาทิตย์หรือเรียกได้ว่าทุก 2-3 วันอยู่แล้ว เป็นเพราะว่าอยู่ใกล้กับเธอและผมก็มีทุกอย่างพร้อมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นที่นอนนุ่มห้องแอร์รวมถึงบางครั้งบางทีผมก็ยังเลี้ยงกับเธออยู่เลย ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าเธอนั้นมีแต่ชอบให้กับผม มารู้ก็ตอนที่เราได้กันแล้วในตอนนี้ แล้วเธอก็มาได้ถูกที่ถูกเวลาเป็นอย่างมากผมกำลังนอนดูคลิปหลุด กำลังอยากจะเล่นเสียวกับใครสักคนตอนแรกคิดว่ากำลังจะช่วยตัวเองแต่ใช้มากเพราะประตูเรียกก่อนก็เลยยังไม่ได้ทำอะไรเลยนั่งกินเบียร์กับเธอไปก่อนอารมณ์มันก็เลยค้างอยู่ในแบบนั้น
หลังจากที่ได้ดื่มกินกันไปประมาณ 1 ชั่วโมงก็เริ่มเมามายกันเล็กน้อยตอนนี้ผมก็เริ่มรู้สึกว่าเธอนั้นน่ารักขึ้นหรืออาจจะเป็นไปได้ว่าผมไม่ได้เจอกับร่องสวาทไม่ได้ลงไปเลียหี ให้กับใครเลยในช่วงนี้มันเลยทำให้ผมนั้นเห็นเธอมีความสวยและความน่ารักเป็นอย่างมาก คราวนี้เริ่มคุยกับเธอมากยิ่งขึ้นก็เริ่มเห็นสายตาของเธอสดใสใจของผมไม่ได้คิดอะไรอีกต่อไปแล้วผมจำได้ว่าตอนก่อนที่เธอจะมาผมกำลังนอนดูคลิปหลุดนักศึกษาที่เขาเล่นเสียวกัน อยู่ในชุดนักศึกษาเลยด้วยซ้ำและตอนนี้เธอก็อยู่ในชุดนักศึกษา ผมก็เริ่มมีความคิดว่าอยากจะทำแบบนั้นกับเธอบ้างผมเลยแกล้งออกอุบายแปลว่า เปิดคลิปโป๊ให้กับเธอดูแล้วก็บอกว่าเหมือนเป็นคนที่รู้จักตอนนั้นมันไม่ได้เป็นภาพที่ล้ำอะไรมากนัก มันเป็นเพียงแค่เสียงร้องครางแล้วก็เป็นทายกของผู้หญิงคราวนี้เพื่อนผมดูเพื่อนผมก็บอกว่า จะให้ดูว่าเป็นคนรู้จักหรือให้ดูว่าเดี๋ยวเราจะเล่นกันแค่นี้ เราหัวเราะกันสนุกสนานอยู่กันสองคนคราวนี้สายตาเริ่มจ้องมองกันด้วยความชัดเจนมากยิ่งขึ้นผมเริ่มไปจับมือของเธอแล้วก็พูดพร่ำพรรณนาไปเล็กน้อย หลังจากนั้นเธอก็เริ่มมองหน้าช็อตกว่าเดิมเสียอีกจนในที่สุดเราก็ทนไม่ไหวแล้วเราก็จูบปากกัน
อารมณ์ของผมมันมาเต็มพร้อมกับอาการเมาอีกเล็กน้อยในเล่นเสียวกันตรงข้างล่างเตียงก่อนเลยในตอนนี้ยังไม่ทันจะได้ขึ้นเตียงแล้วขยับทุกอย่างออกไปเพียงแค่เล็กน้อยแล้วผมก็ดึงกางเกงของเธอลงเธอยังอยู่ในเสื้อนักศึกษาผมใช้มือของผมล้วงเข้าไปใต้เสื้อเธอแอนตัวรับเป็นอย่างดีแล้วให้ผมถอดเสื้อในออกทั้งหมด ปากของผมก็ลงลิ้นเลียให้กับเธอไปด้วยไม่เคยคิดมาก่อนว่าเพื่อนที่คบกันมา 2-3 ปีในที่สุดเราจะได้กันและมันก็เป็นการได้กันในรูปแบบเป็นแฟนกันเลยในทีเดียว เธอชอบผมมานานเรียกว่าพยายามอ่อยผมมาตลอดแต่ผมไม่เอาอะไรประมาณนั้น ในที่สุดไม่ได้เป็นความฝันของผมที่เป็นจริงแต่มันกลายเป็นความฝันของเธอที่เป็นจริงต่างหาก จัดหนักจัดเต็มให้กับเธอจนกลายมาเป็นแฟนเธอแล้วในตอนนี้

You May Also Like

About the Author: jebtee