ความสุขของคนไม่มีแฟนก็คงเป็นเรื่องของการดูหนังโป๊อย่างแน่นอน

หลายคนที่ไม่มีแฟนจะไปหาที่ลงแต่ละครั้งก็คงจะเป็นเรื่องที่ยาก แต่เรื่องที่ง่ายที่สุดก็คือการดูหนังโป๊แล้วจัดการตัวเองในทุกวัน ย้ำอีกนึกว่าเป็นการดูหนังโป๊แล้วจัดตัวเองทุกวัน บางคนไม่ได้คิดอะไรมากอาจจะเบื่อกับความรัก แต่ก็อยากจะเสียวแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น นอนดูหนังโป๊อยู่กับห้องแล้วก็ชักว่าวน้ำแตกไปเองถือว่าเป็นเรื่องที่สบายที่สุด ไม่เสี่ยงกับสิ่งใดๆเลยถึงแม้ว่าบางครั้งบางทีเราก็อยากจะกอดและก็ดูดนมของพวกเธอกันบ้าง ก็ต้องอดใจไว้สักหน่อยเพราะตอนนี้จะออกไปเที่ยวเรื่อยเปื่อยนอกจากงบประมาณจะไม่เพียงพอแล้วยังติดในเรื่องของโควิทกันด้วย มันมีข้ออ้างต่างๆนานาที่เราไม่สามารถที่จะออกไปน้ำแตกกับพวกเธอได้

คนไม่มีแฟนอย่างผมนั้นก็อาศัยการดูหนังโป๊ในทุกค่ำ การจะไปกินไปเที่ยวกับเพื่อนก็มีบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่ด้วยฐานะทางการเงินของผมไม่อยากจะมีปัญหาแบบไหนก่อนแล้ว เพราะแต่ก่อนหน้านั้นตอนที่ผมมีแฟนผมก็ทุ่มเทให้กับเธอทุกอย่าง เธอก็ตอบสนองผมด้วยความเสี่ยงที่ผมต้องการ เกือบจะทุกวันที่เราได้เล่นเสียวกัน เกือบจะทุกคืนที่เราได้นอนดูหนังโป๊ด้วยกันผมได้เล่นเสียวกับเธอแบบไม่อั้นกันเลยก็ว่าได้ แต่กับสิ่งที่ผมเสียไปไม่ว่าจะเป็นเงินทองหรือความรู้สึกของผมนั้นมันก็มากพอตัวอยู่ เธอเป็นคนหน้าตาดีสุดท้ายเธอก็ต้องการผู้ชายที่พร้อมเปย์ให้กับเธอ เมื่อผมหมดประโยชน์ผมก็ไม่ได้เล่นเสียวกับเธออีก ใหม่ๆก็แทบจะเป็นบ้าเป็นหลังเหมือนกันนอนชักว่าวคืนละ 2 รอบก็ยังไม่หายเงี่ยน ใช้เงินเก็บที่พอมีอยู่ไปหากับน้องๆใหม่ๆก็ซื้อแพงหน่อยตอนหลังก็พยายามหาหนักร้อย แต่สุดท้ายก็มาพบกับสัจธรรมตัวเองว่าการดูหนังโป๊แล้วชักว่าวคนเดียวก็พอที่จะหายเงี่ยนแก้เสียวได้เหมือนกัน

ตอนนี้ผมก็จะเข้าเว็บดูหนังโป๊กันอยู่ในทุกวันนอกจากผมจะตั้งใจทำงานเพื่อจะปลดหนี้ปลดสิน ที่ทุ่มเททั้งกายและใจให้กับเธอไปแล้วก็คงจะอีกเป็นปีกว่าจะมีเงินมีทองกลับมาบ้าง ขอยอดรวมทั้งหมดมันไม่น้อยกว่า 4 แสนเลย แต่ก็ถือว่าเป็นความสุขในหนึ่งปีที่ผมได้อยู่กับเธออย่างคุ้มค่ามากๆ การจะมีแฟนใหม่หลังจากนี้ผมคงจะต้องดูผู้หญิงที่หน้าตาธรรมดาแต่มีความรักให้กับผมเพิ่มยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องของการเย็ดกัน ผมเชื่อว่าถ้าผมฝีมือดีพวกเธอก็จะชอบที่จะอยู่กับผม และสิ่งที่ผมกำลังหมายปองอยู่ตอนนี้ก็คือผู้หญิงคนหนึ่งที่เธอน่ารักดูแล้วเธอก็เป็นคนธรรมดาหน้าตาไม่มีอะไรพิเศษ แต่สิ่งที่ผมสังเกตุนั่นคือเธอมีความละม้ายคล้ายคลึงกับดาราสาวหนังโป๊ของญี่ปุ่น

สาวๆที่หน้าตาธรรมดาดูไม่ค่อยมีอะไร แต่พอได้ดูหนังโป๊ด้วยกันไม่มีอารมณ์ไปด้วยกันพวกเธอลีลาเด็ดกว่าพวกหน้าตาสวยๆซะอีก ของแบบนี้มันต่อกันไม่ได้จะต้องลองก่อนเท่านั้นถึงจะเข้าใจ ผมที่ลองมาแล้วตั้งแต่หลัง 2- 3,000 จนลดมาเหลือหลักร้อยกว่า ก็พอจะรู้ได้เลยว่ายอดเงินไม่สำคัญแต่ลีลานั้นสำคัญมากกว่าพวกเธออาจจะไม่สวยเท่ากับเบอร์ตอง 3 ตู้แต่ลีลาของพวกเธอนั้นเด็กกว่าเบอร์ตองนอกตู้เป็นไหนๆ ลองไปศึกษาดูแล้วจะรู้กันเอง

You May Also Like

About the Author: jebtee