ถ้าเธอคิดมีใหม่ผมก็มีได้และต้องดีกว่าเธอ

เราก็เคยคิดว่าเป็นคนสำคัญ แต่พอมารู้ทีหลังว่าเธอก็แอบไปมีคนอื่นก็ทำใจลำบากนิดหน่อยแต่ทำอย่างไรก็ตัดเธอไม่ได้ก็ทั้งรักและหลงไปแล้ว ยิ่งตอนที่ได้เย็ดกันเธอก็ลีลาระดับโลกอีกด้วย ไม่รู้จะหาทางออกแบบไหนมาปรึกษากับเพื่อน เพื่อนก็บอกว่ามีคนอีกคนจะเป็นไรไป เรื่องง่ายๆ แค่นี้อย่าไปคิดเยอะเขามีเรามีก็พอกัน
มันก็จริงอย่างมันว่า เรื่องมันง่ายแค่นี้เอง เราก็ไม่ได้เป็นคนที่เลวร้ายอะไรถ้าคิดจะมีใครอีกคนก็คงจะยากนัก แล้วก็มีคิดไว้แล้วว่าต้องเป็นน้องคนนี้เธอน่ารักและดูน่าจะมีใจให้กับผมอยู่เหมือนกัน เป็นพนักงานในออฟฟิตทำงานคนละแผนกแต่ตอนกลางวันก็จะมาเจอกันประจำ ไม่รู้ว่าเธอมารอ หรือว่าบังเอิญได้ตลอดทั้งอาทิตย์ ก็ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยออกไปไหนก็จะกินข้าวร้านเดิมประจำเกือบทุกวัน มันก็ไม่แปลกที่จะได้เจอกับเธอ ว่าแล้วก็สานต่อเลยดีกว่าค้นไปหาประวัติเธอสักหน่อยมีเบอร์โทรด้วยนิลองดูสิว่าจะมีไลน์ไหม แล้วมันก็เด้งเธอทักมาทันที เอาละเข้าทางแล้วอย่าไปคิดอะไรให้มากค่อยๆคุยไป ความเงี่ยนก็เริ่มก่อตัว กลับมาบ้านก็จัดกับเธอไปก่อนทำตัวไม่ให้เธอผิดสังเกตอยู่กันแบบนี้ได้ก็อยู่กันไป หนังโป๊ดูกันทุกวันเอาให้มันแรงๆให้หีเธอบานไปเลยจะได้ไม่มีคนเอา แต่เหมือนมันไปปลุกเสือตื่นยิ่งเย็ดแรงเธอดูเหมือนยิ่งชอบ มีขอต่อรอบด้วย คิดไปแล้วไอ้คนนั้นมันคงไม่เด็ดถึงมาขอต่อรอบกับเรา อยากได้ก็มาจัดการเองเธอก็มาทำผมก็แทงอย่างแรงให้หายแค้นกันไป
เวลาผ่านมาสักระยะเราก็เริ่มได้คุยกันมากขึ้นได้ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง แล้วเสือซ่อนเล็บแบบผมก็ต้องออกลายบ้าง นัดไปเที่ยวกันต่างจังหวัดไปริมทะเลเลยว่างแผนอย่างดีแกล้งบอกว่าไป 4 คนแต่พอเอาจริงๆเหลือแค่ 2 คนนั้นก็หมายความว่าเธอพร้อมแล้ว ในที่สุดผมกับเธอก็ได้กันวันแรกที่ได้กันมันมีความสุขอย่างมาก เธอนุ่มนวลน่ารักทำได้ถูกใจผมที่สุด ผมชอบแบบนุ่มๆแบบนี้ไม่เร่งรีบจนเกินไป เราจัดกันถึง 3 รอบในคืนแรก มันทำให้รู้ว่าการได้รักใครจริงๆ และเธอก็รักเราจริงๆ มันมีความสุขมากแค่ไหน คงต้องหาทางเลือกใครสักคนแล้ว แต่ตอนนี้ก็เหมือนว่าแฟนอีกคนก็จะหลงผมมากขึ้นเจอผมเย็ดแบบสัตว์เดรัชฉานเหมือนจะถูกใจเธอไม่น้อย

You May Also Like

About the Author: jebtee