1 น้ำก่อนนอนจัดว่าเด็ดที่สุด

ผมก็ตกใจนิดหน่อยตอนที่กำลังสระผม เวลาสระผมก็หลับตาไปด้วยแต่ก็ต้องลืมตามาดูเพราะรู้สึกว่ามีอะไรที่ควยแปลกๆ ลืมตาขึ้นมาเจอแฟนสุดที่รักกำลังดูดควยอยู่ผมก็หน้าซีดนิดหน่อยตอนแรกก็คิดว่าผีแต่กลายเป็นหีนี่หว่า เพราะคิดว่าล็อคห้องน้ำแล้วไม่คิดว่าเธอจะเข้ามาได้ แต่พอตั้งสติได้ก็ปล่อยให้เธอดูดควยต่อไป ก็มันเสียวแล้วจะสระผมเสร็จไหมเนี้ย
รีบล้างน้ำยาสระผมออก เธอก็แสบตาไปด้วยเพราะไม่คิดว่าผมจะแกล้งเธอเช่นกันมาเล่นแบบนี้ให้ห้องน้ำจัดเลยดีไหมเธอบอกว่าปวดท้องฉี่ก็เลยเข้ามาก่อน ก็คนมันรักกันจะเข้าออกห้องน้ำไม่ต้องคิดอะไรกันมากจะทำอะไรได้หมด มันก็เป็นเรื่องที่แปลกดีเหมือนกันนะความรักนี่ แล้วเราก็อาบน้ำด้วยกันลูบนมล้างหี ล้างควยกันมันก็เริ่มจะเสียวขึ้นเรื่อยๆ ชักเริ่มอยากเลียหีแล้ว ก็รีบอาบน้ำเช็ดตัวพอประมาณ ก็พาเธอมาที่นอกห้องน้ำ แล้วก็ไม่รอช้า จับแยกขาในท่ายืน เอาท่านี้แหละเลียหีได้ดีที่สุด จะเลียให้ล้มเลย เธอก็ขอไปนอนที่เตียงนั่งก็ได้ แต่ผมไม่ยอมมาแกล้วผมก่อนต้องเจอลิ้นเทพเลียหีจนล้มได้ เธอเจอเลียหีไปไม่นานน้ำก็แตกขาก็เริ่มสั่นเพราะยืนขาเดียวแล้วก็พิงกำแพงไว้ เธอดิ้นหนีจนได้แล้วก็มานอนต่อที่บนเตียงคราวนี้แหวกหีให้เลย และพูดว่า “มาเลยคราวนี้เต็มที่เอาให้ลิ้นเป็นตะคริวไปเลย” จัดเต็มจริงๆ แต่ไม่กระนั้นผมเล่นท่า 69 ดีกว่าเพราะท่านี้มันจะเสียวไปพร้อมกันทั้งคู่เพราะเสียวมาจากห้องน้ำแล้ว
จัดการเล่นท่า 69 กันไป จากที่หัวเราะกันอย่างสนุกตอนนี้เริ่มเงี่ยนสุดๆ แล้วจากเสียงหัวเราะกลายเป็นเสียงสั่นกระเสา เสียงครางเบาๆ แล้วก็ได้ยินว่าไม่ไหวแล้วที่รักขอเถอะ เธอร้องขอให้แทงหีเธอดีกว่าน้ำแตกมาขนาดนี้ เธอก็จับควยชักว่าวไม่หยุดผมก็น้ำจะแตกแล้วเช่นกัน ทุกอย่างลงตัวเสียบเข้าไปช้าๆ เธอก็เสียวจิกแผ่นหลังไว้แน่น เธอพูดแค่ว่าเสียว เสียว พูดแบบนี้ตลอด แล้วก็ได้จังหวะที่ซอยคราวนี้ครางเต็มเสียงเลย คงไม่ไหวแล้วจริงๆถ้าไม่ถึงจุดสุดยอดแบบนี้ไม่ร้องแบบนี้แน่ แล้วก็เร่งความเร็วอย่างที่สุดเอาให้สุดทางแล้วก็น้ำแตกกันไป แค่นี้ความสุขที่เราได้อยู่ด้วยกันก็สมบูรณ์แบบแล้ว แค่น้ำเดียวก่อนนอนก็เพียงพอกับความรักในทุกๆวัน

You May Also Like

About the Author: jebtee