พี่ชายบุกเข้ามาจัดความเสียวอย่าง คลิปโป๊ ให้ถึงที่ห้อง

ฉันเป็นพนักงานขายที่คอยออกหาลูกค้าอยู่ตลอด และเมื่อได้ออกไปหาลูกค้าที่ต่างจังหวัดก็ได้มีเรื่องราวแบบ คลิปโป๊ กับตัวเอง ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเขาเป็นพี่ชายที่ทำงานด้วยกัน ซึ่งก็เป็นคนที่ฉันแอบชอบอยู่ด้วย ดังนั้นจึงไม่ปฏิเสธถึงแม้ว่าต้องไปนอนพักเป็นเวลา 1 คืน ในช่วงเช้าเราก็ไปพูดคุยกับลูกค้าตามปกติ และในช่วงเย็นเราก็มีนัดทานข้าว หลังจากส่งลูกค้าเรียบร้อยก็เป็นเวลาดึก เราจึงแยกย้ายกันเข้าห้องพักของใครของมัน แต่หลังจากเวลาผ่านไปก็มีเสียงคนเข้าเคาะประตู เมื่อเปิดออกดูก็พบว่าเป็นพี่ชาย แต่ยังไม่ได้ถามว่ามีเรื่องอะไร เขาก็ดันตัวฉันเข้ามาแล้วปิดประตู ในจังหวะที่ฉันยังไม่หายตกใจ ร่างกายก็ถูกโอบกอดในทันที แล้วริมฝีปากก็เข้ามาจู่โจมบริเวณซอกคอ จากนั้นก็เริ่มทั้งดูดและเลีย

ทำให้ฉันเสียวซ่านไปหมดและหัวใจก็เต้นแรงขึ้นมา พี่ชายดันตัวฉันลงไปที่ขอบเตียง และก็ปลดเปลื้องชุดนอนของจนหมด จากนั้นก็ผลักลงไปนอนบนเตียง ทำให้เรือนร่างที่ขาวใส นมทั้งสองเต้า และหอยอันโหนกนูน ก็อยู่ภายใต้สายตาอันหื่นกระหาย เขาไม่รอช้า เขาจับแขนทั้งสองข้างกดไว้กับเตียง แล้วใช้ลิ้นเลียไปที่นมของฉันทั้งสองข้างจนทั่ว ทำให้หัวนมที่อ่อนนิ่มมันตั้งยอดขึ้นมา เขาก็ดูดมันด้วยความรุนแรง เหมือนจะให้มันขาดออกจากกัน ส่วนมือก็ลูบไล้ตรงเนินสงวนอยู่ตลอด ทำให้ฉันเริ่มเสียวขึ้นมาจนร้องคางออกมาเบา ๆ แบบไม่รู้ตัว หลังจากเขาดูดเลียนมทั้งสองเต้าจนพอใจ ก็ได้เคลื่อนตัวลงมาที่หน้าท้อง แล้วใช้ลิ้นเลียลงไปจนถึงหว่างขา เขาจับขาฉันแยกออกก้มมองดูหอย และยิ้มออกมาเหมือนว่าถูกใจที่สุด

ก่อนที่จะเข้าไปสูดดมกลิ่นหอยที่พึ่งอาบน้ำมาใหม่ มันจึงหอมเย้ายวนจนอดใจไม่ไหว ใช้ปลายลิ้นเลียลากไปมา ทั้งร่องเสียว กลีบสองข้างและเม็ดแตดอย่างกับใน คลิปโป๊ ทำให้ฉันเสียวถึงกับยกสะโพกขึ้นโดยไม่รู้ตัว และเมื่อเข้าดูดเม็ดแตดด้วยความรุนแรง ฉันจึงร้องครางออกมาด้วยความเสียวจนดังไปทั่วทั้งห้อง หลังจากโดนเสียวแบบนั้นอยู่นานก็ทนไม่ไหว น้ำเสียวก็แตกไหลออกมาเป็นทางจนเปียกหอยไปหมด แต่พี่ชายก็ยังไม่หยุดเอาลิ้นดันเข้าในร่อง และชักเข้าชักออกทำให้เสียวจนต้องแอ่นหอยขึ้นพร้อมกับโยกไปมา จากลิ้นที่สากเจอกับร่องหอยที่อ่อนนิ่ม ทำให้ตอนนี้ครางออกมาไม่เป็นภาษาคนแล้ว จากนั้นน้ำก็แตกออกมาอีกรอบหนึ่ง เมื่อพี่ชายรู้ว่าฉันเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว

จึงรีบชักมังกรตัวใหญ่และยาวออกมาจากกางเกง แล้วก็เอามาถูไถไปตามร่อง ที่มีน้ำเสียวของฉันเต็มไปหมด ก่อนที่จะสอดใส่เข้ามาในรูหอยจนมันหายเข้าไปทั้งดุ้น มันรู้สึกอุ่นและเสียวอย่างบอกไม่ถูก และเมื่อเริ่มกระแทกความเสียวก็พรั่งพรูเข้ามาไม่หยุด ฉันพยายามเด้งรับตามจังหวะ และก็ร้องครางออกมาจากความเสียว เขาเริ่มกระแทกแรงขึ้นจนเสียงกระแทกดังไม่แพ้กับเสียงครางในตอนนี้ เมื่อกระแทกไปพักใหญ่ก็จับตัวฉันคว่ำลง แล้วยกบั้นท้ายขึ้นมาสอดใส่เข้าทางด้านหลังเหมือนท่าใน คลิปโป๊ แล้วก็กระแทกเข้ามาอย่างรุนแรงทันที ท่านี้มันทำให้มังกรเข้ามาลึกมาก จึงเสียวแทบขาดใจแต่ก็เด้งสู้ตลอด ไม่นานก็รู้สึกมีน้ำอุ่น ๆ ฉีดเข้ามาภายในตัว คืนนั้นพี่ชายทำให้ฉันเสียวมาก แล้วความสัมพันธ์ก็เปลี่ยนไปกลายเป็นคนรักในที่สุด

You May Also Like

About the Author: jebtee