แฟนเป็นคนน่ารักขอให้เราทำแบบคลิปโป๊เราก็ทำให้

แฟนของเราเป็นคนน่ารักเขาอยากจะได้อะไรเขาขออะไรเราก็ทำให้กับเขาทั้งหมด แล้ววันนี้เขาก็ส่งคลิปโป๊มาให้กับเราดูรู้ได้เลยว่าเขาอยากให้เราทำแบบนี้อย่างแน่นอนเป็นเด็กนักเรียนวัยรุ่นที่เขาดูดเขาเล่นกัน ที่มันเป็นเสน่ห์อีกหนึ่งอย่างสำหรับคลิปเหล่านี้นั่นก็คือมีการพูดคุยกันในภาษาไทยมีการบอกถึงความรักความน่ารักของตัวเนื้อหาเล็กน้อยอย่างเช่นในคลิปโป๊ที่เขาส่งมาให้หน่อยตอนนี้เป็นการบอกจากผู้ชายว่าอยากจะได้อยากจะเล่นเสียวแต่ผู้หญิงเขาไม่พร้อมเพราะว่าเขามีรอบเดือนเขาเคยบอกว่าเดี๋ยวเขาจะทำให้ก็แล้วกัน แล้วก็ทั้งดูดทั้งเลียจนในที่สุดผู้ชายก็น้ำแตกเข้าไปในปากผู้หญิงก็คายน้ำออกมาบนตัวของผู้ชายมันขาวยิ่งกว่านมข้นเสียอีกแบบนี้ก็เป็นที่พอจะรู้ได้ว่าผู้ชายเขาก็คงจะเต็มที่กับผู้หญิงด้วยเช่นเดียวกัน
แล้วแฟนของเราที่ส่งมาให้แบบนี้ก็คงมีอาการที่ไม่ได้ต่างกันเป็นการบอกให้รู้ว่าเขาก็อยากจะได้แบบนี้เหมือนกัน มาถึงจุดนี้แล้วหนูจะต้องทำอะไรอีกหนูก็ได้แต่จัดการให้กับเขาแต่ก็ต้องมีลีลาแลกกันสักเล็กน้อย กลับมาถึงที่ห้องเขาก็มาพร้อมก่อนแล้วเพราะเราเลิกงานช้ากว่า 1 ชั่วโมง เขายิ้มน้อยยิ้มใหญ่เข้ามาก่อนแล้วเข้ามาจูบ ตอนแรกก็ไม่คิดอะไรมากเดี๋ยวจะไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมตัวดูอะไรสักนิดหน่อยก่อนแล้วเดี๋ยวคืนนี้จะจัดให้แต่กลับกลายเป็นว่าเขาให้มือของเราล้วงเข้าไปที่น้องชายของเขาตอนนี้มันแข็งไม่พอแถมมีน้ำที่ปลายหัวอีก หนูเลยรีบบอกเขาว่าจัดการชักว่าวออกเลยดีไหมมันมีน้ำมาเต็มไปหมดแล้วเขาส่ายหน้าไปมาแล้วก็ยิ้ม เป็นที่รู้ว่าเขาอยากจะได้แบบนี้คลิปโป๊
แล้วเขาก็กดตัวของหนูลงให้ต่ำลงเรียกว่าให้คุกเข่าอยู่ตรงหน้าเขาก็ยืนอยู่ตรงหน้าเช่นเดียวกัน ยังไม่ทันจะไปถึงไหนเลยอยู่เพียงแค่ปากประตูห้องเท่านั้นแล้วก็จัดการทำให้เขาเขาขอแล้วก็ไม่อยากขัดอะไรที่ทำให้เราทั้งคู่มีความสุขได้ก็ทำในทันที แล้วก็จัดการทั้งดูดทั้งเลียทำให้กับเขาอย่างเต็มที่มองดูหน้าเขาไปด้วยดูเขาจะมีความสุขเป็นอย่างมาก มีการพูดมีการบอกให้กับเราด้วยว่าเสียวที่สุดไม่ไหวแล้วที่รักทำเร็วอีกนิด เป็นการบอกให้กับหนูได้รู้ว่าตอนนี้เขาก็ใกล้จะเสร็จแล้วสิ่งที่หนูจะต้องทำคือต้องทำให้เร็วขึ้นแรงขึ้น
แล้วเขาก็เปลี่ยนมือของหนูออกจัดการด้วยตนเอง ในที่สุดน้ำก็แตกมาเต็มปากของหนูไปหมดเลยโชคดีที่เรายังพอตั้งตัวไว้ได้ทันไม่ได้กลืนลงคอลงไปเมื่อปล่อยน้ำออกมาใส่ในมือก็เห็นได้เลยว่ามันขาวข้นเหมือนกับในคลิปโป๊เช่นเดียวกันอย่างน้อยก็ได้รู้ว่าเขาไม่ได้น้ำแตกกับที่อื่นหรือเป็นน้ำแตกคนเดียวมาก่อนมาน้ำแตกใส่ปากเราเยอะขนาดนี้แล้วว่าเขารักเราจริงไม่ได้แอบไปมีกิ๊กอย่างแน่นอน

You May Also Like

About the Author: jebtee