ผมสั้นเขาว่าเด็ดแต่ผมยาวเซ็กยิ่งกว่า จริงหรือไม่

นั่งคุยกันเล่นๆ ว่าคนผมสั้นนั้นเด็ดหรือผมยาวเด็ดกว่า ก็ตอนนี้ในเฟสบุ๊คมีกลุ่มสาวสวยอย่างมากมายนมเล็กนมใหญ่เพียบ แล้วเพื่อนบางคนก็ชอบคนผมสั้นบางคนก็ชอบคนผมยาว เลยเป็นข้อเถียงกันไปเรื่อยๆไม่จบ ทำอย่างไรละคราวนี้ ไม่อยากผมก็เลยเสนอไปเลยว่า ลงขันแล้วก็หาทั้งผมสั้นผมยาวมาดูว่าใครจะเด็ดกว่ากันเรื่องนี้ มันก็เหมือนเราดูคลิปโป๊เวลาดูคนที่เราชอบคิดว่าเด็ดแต่บางครั้งเราก็ได้แต่จินตนาการไม่ได้ลองของจริงมันจะรู้ได้อย่างไรคลิปโป๊ก็เป็นแค่คลิปโป๊
แล้วการลงขันก็เกิดขึ้นวางแผนกันระยะสันอย่างรวดเร็ว แล้วก็ได้เด็กมาจนได้ เธอส่งรูปมาให้พวกเราดูทั้งผมสั้นและผมยาว เธอบอกจะส่งมากให้เราเลือก 4 คน แล้วเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงก็ได้เจอกับพวกเธอ น่ารักทั้งหมด แต่เราก็เลือกเพียงแค่ 2 คน เรา 4 คน เธอคุยกันสักพักก็ตกลง มันก็ไม่น้อยนะจัดว่าคุ้มอยู่ แล้วเราก็พากันไปที่ห้อง ระดับพวกเราแล้วจะต้องไม่ให้เด็กมันเอาไปเล่าเอาได้ แล้วเธอทั้งคู่ก็เป็นงานชวนพวกเราไปอาบน้ำจะไปอาบอย่างไรละก็ตั้ง 6 คน แต่ก็อย่างว่า เราเล่นกันเป็นเด็กคงสนุกดีแล้วเราก็เข้าห้องน้ำพร้อมกันทั้ง 6 คน ดูดนมจับนมเขี่ยหีใครจับได้ตรงไหนก็เล่นกันสนุกกันไป เหมือนเด็กเล่นอาบน้ำกัน ตอนนี้ไม่สนผมสั้นผมยาวแล้ว
แล้วก็ออกมาต่อกันที่ด้านนอกเพราะห้องน้ำมันเล็กเกินไปจะทำอะไรได้ เดี๋ยวพลาดไปจะเสียหายเยอะ ออกมาที่ด้านนอกตอนนี้ความน่ารักสดใสเท่ากันหมด ผมตรงเข้าไปเลียหีเด็กน้อยก่อน หีเธอสวยและสดมากไม่ดำดูแล้วคงไม่ผ่านงานมาเท่าไหร่เลียหีได้ไม่นานก็จับยกล้อแทงทันที เธอก็จับควยเพื่อนชักว่าวไปด้วย ดูดควยไปด้วยมันก็จะดูทุลักทุเลสักหน่อย จนเธอไม่ไหวเสียวทนไม่ไหว ชักว่าวบีบควยไว้แน่นแล้วก็บอกเสียว ผมก็น้ำแตกพอดี แล้วก็มานั่งพักดูคลิปโป๊ที่เพื่อนๆ ผมกำลังเล่นกันอยู่ มานั่งยกแล้วดูว่าผมสั้นหรือผมยาวจะเด็ดกว่ากันจะว่าไปแล้วตอนนี้ทั้งคู่เด็ดไม่แพ้กัน จัดผมยาวไปแล้วตอนนี้รอจัดผมสั้นต่อ เมื่อทั้งหมดเริ่มหมดแรงผมก็ไปต่อกับผมสั้น เธอบอกไม่ไหวใจจะขาดแล้วขอพักนิด แต่ผมก็ไม่ฟังสักเท่าไหร่ดูดนมแล้วค่อยๆ แทงเข้าไปต่อ เธอก็บีบแขนไว้แน่นจับยกล้อต่อ หีอุ่นๆ แบบนี้ดูดควยดีแท้ แล้วก็เสร็จอีกแล้ว สรุปแล้ว เด็ดทั้งคู่ให้คะแนนเต็ม 10 ทั้งคู่

You May Also Like

About the Author: jebtee