ยิ่งมีลูกแล้วก็ยิ่งอยากเอาทุกวัน

ตอนนี้ลูกก็เริ่มโตแล้ว ได้ประมาณ ขวบเศษๆ แต่รู้สึกได้ชัดเลยว่ายิ่งลูกโตก็ยิ่งอยากมีเซ็กเพิ่ม ไม่รู้ว่าพ่อมันจะรู้ไหมแต่บอกเลยตอนไหนที่ว่างหรือเห็นหนัง ดูละครแค่จูบปากกันก็อยากจะเอาแล้ว บางครั้งก็แอบดูหนังโป้แล้วตกเบ็ดตัวเองในห้องน้ำบ่อยๆ ความเสียวมันเพิ่มขึ้น ยิ่งมีหนังโป้มากระตุ้นรู้เลยว่าน้ำแตกได้ไวมากๆ
วันไหนที่ผัวเริ่มมาสะกิดนิดหน่อยบอกเลยน้ำมารอพร้อมแล้ว แค่สะกิดเราก็จัดให้หมดดูดควยเลียไข่ได้ทุกอย่าง ผัวแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย ดูหนังโป้ไปเดี๋ยวจัดให้เต็มที่ ขย่มจนพอใจหลายครั้งก็ขย่มจนน้ำแตกคารูอยู่บ่อยๆ ของแบบนี้อยากได้เพิ่มอีกสักอันกลัวว่าผัวจะเหนื่อยเอาไม่ไหว วันก่อนนั่งดูละครทีวีเจอฉากจูบกัน ลูกก็หลับแล้ว รีบหาเปิดดูหนังโป้ทันที แล้วก็จัดการด้วยนิ้วตัวเอง เสร็จไป 2 รอบน้ำมาเยอะอย่างมาก ขนาดว่าเมื่อคืนก็จัดกับผัวไปแล้วแต่ความเงี่ยนมันก็มากไม่น้อย ตอนนี้ต้องทำตัวน่ารักอ้อนผัวทุกวัน ผัวอยากไม่อยากไม่รู้แต่เราอยากได้ก็จะจัดเองตลอด
คืนก่อนจำได้ดีผัวก็คงจะเงี่ยนนิดหน่อยนอนแก้ผ้าดูหนังโป้พอเห็นน้ำก็มาทันที เห็นควยแข็งๆ ได้ยินเสียงหนังโป้พุ่งตรงเข้าไปจับควยเข้าปากทันที ทำไมมันรู้สึกดีแบบนี้เวลาได้ดูดควยดูดได้ไม่นานผัวก็บอกไม่ไหวน้ำจะแตกแล้ว แล้วก็จับเรายกล้อซอยทันที ร้องเต็มเสียงเลยตอนที่โดนแทง แต่ก่อนไม่ค่อยร้องเท่าไหร่ แต่ตอนหลังมาเข้าใจแล้วทำไมหนังโป้ร้องดังขนาดนี้ เหมือนมันได้ปลอดปล่อยตอนที่เราโดดจากที่สูง หรือโดดหอ (ถ้าคนเคยโดดจะรู้ว่ามันเสียวขนาดไหน) ยิ่งตอนซอยใกล้จะเสร็จมันเหมือนตัวตกลงเหว มันสุดยอดมากๆ น้ำเขาพุ่งเข้ามาในรูอุ่นที่สุดสบายตัวกันไป ตอนหลังผัวก็บอกว่าเราเซ็กจัดมากขึ้น ขนาดว่าน้ำเขาแตกไปแล้วแต่ยังนอนแก้ผ้าอยู่ก็อดไม่ไหวที่จะไปจับเล่น แถมด้วยดูดควยเล่นไปเรื่อยๆ บางครั้งควยก็แข็งอีกก็ได้อีก ก็มันยังเสียวค้างอยู่ ก็ได้อีกรอบ จัดว่าเป็นโบนัสที่แถมให้
ตอนนี้ทุกวันตอนกลางวันจะหาหนังโป้มาดูแล้วก็ช่วยตัวเองทุกวัน เคยคิดเหมือนกันว่าจะหากิ๊กสักคนไว้เย็ดกันบ้าง แต่คงไม่ดีแน่ถ้าเกิดไปหลงรักกันขึ้นมาตกเบ็ดแล้วอ้อนผัวทุกวันไปก่อน แค่นี้ก็สุขใจทั้งครอบครัวแล้ว

You May Also Like

About the Author: jebtee