แค่คืนเดียวก็ทำให้คิดถึงเธอตลอดไป

ไม่อยากจะมาเล่าสักเท่าไหร่ก็ความเสียวมันค้างคาในใจเลยต้องมาบอกกล่าว เรื่องมันเกิดกับผมมาได้หลายวันแล้วคือผมได้ไปเย็ดกับสาวคนหนึ่งมาเธอน่ารักและเราก็ได้กันคืนเดียวแต่มันเสียวจนทุกวันนี้ คืนนั้นเรารู้จักกันก็เพราะเพื่อนแนะนำให้เรา แล้วเราก็อยู่ด้วยกันทั้งคืน เป็นคืนที่ทำผมฟ้าเหลืองคืนแรกเลย ก็เด็ดดวงขนาดนี้ไม่รู้ไปได้ยาดีหรือว่าติดใจรสชาติแห่งความรักจากผม เธอเลยเย็ดกับผมเกือบสว่าง
ประจวบเหมาะกับช่วงนั้นไม่ได้เย็ดกับเมียเลย เงี่ยนขนาดไหนก็ชักว่าวน้ำแตกกับหนังxไป ดีสุดก็ดูหนังxแล้วเมียก็จัดการชักว่าวให้เธอก็อยากจะให้เย็ดอยู่แต่ก็ติดรอบเดือนเหมือนทุกเดือนที่ผ่านมา ผมก็ไม่ได้อะไรมากก็อดทนได้ 3-5 วันเป็นเรื่องประจำอยู่แล้ว แต่คราวนี้มันต่างกัน ก็ตรงที่ในช่วงที่เงี่ยนมีเพื่อนมาช่วยแก้เงี่ยนให้ นอกตัวแต่ไม่นอกใจเอาแค่มันเท่านั้น แต่กลับต้องมาคิดถึงเธอตลอด มันเริ่มแค่มองตากันจริงๆ แล้วทุกอย่างก็ไวปากวอกไม่รู้ว่าเราสื่อสารกันได้เร็วขนาดนี้ได้อย่างไรมานั่งใกล้กันแล้วก็จูบกันทันที หลังจากนั้นเราก็ออกไปด้วยกันกลับมาก็เกือบเช้าเย็ดกันมันมาก เคมีมันตรงกันไม่ต้องมีอะไรมาขวางกั้นได้สบาย
เข้าโรงแรมก็ชวนกันอาบน้ำเย็ดกันในห้องน้ำก่อนเลย เธอก็ร้องได้ยิ่งกว่าเมียเสียอีกถ้าจะว่าไปร้องเหมือนในหนังxญี่ปุ่นเสียวก็ร้อง โดนเย็ดก็ร้องใกล้จะเสร็จก็ร้อง สุดยอดอย่างมาก รอบแรกในห้องน้ำเรียบร้อยก็มานอนเล่นเสียวกันต่อที่บนเตียง แน่นอนว่าโรงแรมแบบนี้หนังxมีให้ดูทั้งคืน ขนาดว่าเย็ดกันเสร็จไม่ถึง 10 นาทีก็ต่อกันได้ เธอดูดควยให้แล้วก็จัดการขย่มเองไม่มีรอเธอถามว่านิดหน่อยว่า ไหวไหม มาถามแบบนี้ฆ่ากันดีกว่าเรื่องแบบนี้ห้ามถามต้องได้สถานเดียวเธอจัดขย่มน้ำแตกตลอดน้ำเธอเยอะมากๆ นั้นแปลว่าเธอถูกใจผมและเสร็จกับผมทุกครั้งที่ได้เย็ดกันแล้วเธอก็ทำผมน้ำแตกอีกครั้ง ต่างคนต่างเริ่มเหนื่อยก็สองรอบติด ผมก็เริ่มหมดแรง โชคดีที่เพื่อนมันแนะนำว่าอะไรที่จัดได้ให้ได้ บำรุงได้ก็บำรุงเสียก็แวะซัดกระทิงแดงมาก่อน 2 ขวด ไม่นานมันก็เอาได้อีก สุดยอดอย่างที่เพื่อนบอกที่สุด หีแดงน้อยๆ มันรอให้เย็ดอีกแล้ว เธอยิ้มบอกสุดยอดที่สุดในชีวิตได้อีกแล้วหรือ จับเธอเล่นท่าจนจำไม่ได้เป็นครั้งแรกจริงๆที่ได้เย็ดแบบเสียงดังร้องครางสะใจที่สุด ทำให้คิดถึงเธอจนวันนี้

You May Also Like

About the Author: jebtee