รอบแรกสำคัญที่สุด

คุณใช้เวลากันเท่าไหร่ในการเย็ดแต่ละครั้ง สำหรับผมก็ไม่นานไม่เร็ว พอที่จะทำให้เธอคนนั้นร้องครางแบบไม่ลืมได้ จริงๆแล้วไม่ได้เก่งอะไรเลย แต่ของดีต้องมีวิธี และวิธีง่ายๆ นั้นคือ การเล้าโลม คุณอาจจะทำการเล้าโล้มพร้อมกับการดูหนังโป๊ไปด้วยก็ได้หาหนังโป๊ที่จัดว่าเด็ด นางเอกสวยๆ แล้วก็ครางเสียงดังสักหน่อย รับรองว่าคู่ของคุณในคืนนี้จะครางแข่งกับหนังโป๊อย่างแน่นอน
อย่างวันก่อนที่ผมไปได้เด็กที่ไม่เด็กสักเท่าไหร่ ดูจากหน้าตาแล้วก็น่าจะสัก 17-18 แต่เธอดูจะ sex ไม่น้อยกับเรื่องราวของการเย็ด พอผมเปิดทางเข้าหาเธอ เธอก็เปิดใจให้ผมเข้าไปแบบไม่รอช้าเช่นกัน ปากก็พูดไปมือก็ทำงานจับเธอเบาๆ แล้วค่อยๆ ลูบไลจนเธอต้องยอมผม และตอนที่เราเริ่มต้นกันผมก็หาหนังโป๊ให้เธอได้ดูด้วยเช่นกัน เธอดูหนังโป๊ไปและก็โดนผมจูบ ไซร์ ทุกอย่างในตัวเธอ จนกระทั้งน้ำเธอแตกแบบเต็มๆ น้ำเธอไหลฉ่ำเยิ้มพร้อมให้เสียบแบบไม่ต้องออกแรง มาถึงตอนนี้อย่ารอช้า จับเสียบได้ก็จัดหนักอย่าให้พลาด ทุกอย่างต้องไปตามจังหวะที่เหมาะสม ผมจับเธอเล่นทางหลัง เล่นท่าหมากันก่อน เพราะหนังโป๊ที่ดูได้เริ่มเสียบกันท่านี้ตอนนี้ หนังโป๊สำคัญมาก เปิดให้ได้ยินเสียงครางเข้าไว้ ยิ่งตอนที่นางเอกครางรัวๆ เราก็ต้องซอยแข่งไปด้วย ผมซอยเธอแบบไม่มีหยุดจนในที่สุดก็น้ำแตกคารูเธอ แถมย้ำตอนที่น้ำแตกไปอีก 4-5 ครั้ง เธอก็ทรุดตัวลงนอนแบบหมดแรงนอนยิ้มแล้วก็บอกเสียวอยู่ตลอด เมื่อเป็นแบบนี้แปลว่าเธอนั้นพอใจในรสชาติการเย็ดของเราแล้ว
หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ลุกขึ้นเข้าห้องน้ำล้างเล็กน้อยแล้วก็มากอดจับควยผมเล่นไปเรื่อยๆ นั้นแปลว่าเธอติดใจแล้วและอยากได้อีก ตอนนี้ก็ดูหนังโป๊ไปเรื่อยๆ จับนมดูดนมเธอไปไม่มีหยุด แล้วในที่สุดก็พร้อมอีกครั้ง รอบนี้ ลีลาไม่ต้องมากเพราะอึดแน่นอน เย็ดได้นานจนเธอต้องสั่งให้พอ รอบนี้จัดเธอแบบท่าแรกเป็นท่าหมา ซอยจนเธอคิดว่าน้ำผมจะแตก แต่เปล่าเลย เร่งซอยเพื่อให้เธอเสร็จแล้วก็จะเปลี่ยนท่าอีก จับเธอมาท่าตะแคงเย็ดกับเธอจับขาเธอพาดมาที่บ่าหนึ่งข้าง เธอนอนจิกหมอนด้วยความเสียว ร้องครางแบบไม่หยุดยิ่งกว่ารอบแรก แล้วก็เร่งเหมือนน้ำจะแตกอีก แต่ยังหลอก แล้วมาจบด้วยท่าจับขาแยก ท่านี้เธอถึงกับบอกว่าไม่ไหวแล้วเหนื่อยแล้ว จนในที่สุดก็น้ำแตกอีกรอบให้เธอสลบกันไป ตอนนี้เธอติดใจไลน์มาชวนทุกวัน แค่รอบแรกที่ติดใจก็อยากได้ทุกวันแบบนี้แหละ

You May Also Like

About the Author: jebtee