รอบเดียวไม่พอต้องต่ออีกรอบให้เสียวกันไป

อยากจะเย็ดสัก 10 นาทีมันทำไม่ได้เลยสักครั้ง ก็ไม่เข้าใจทำไมหนังโป้หรือพวกคลิปโป๊สั้นๆ เย็ดกันประมาณ 5-10 นาทีน้ำไม่แตกเลยสักคน เริ่มสงสัยตัวเองว่าเราผิดปกติไหมหรือว่าเขาพวกนี้ผิดปกติกันแน่แต่ที่สำคัญที่สุดอยากให้แฟนเรามีความสุขแบบสุดๆ ก็เท่านั้น จำได้ว่ามีอยู่เหมือนกันที่สามารถเย็ดได้ยาวนานกว่าพวกคลิปโป๊ก็ตอนที่เมานั้นเอง พอเริ่มเมาได้ดีคราวนี้ก็เย็ดไม่ยั้ง มันสุดยอดอย่างบอกไม่ถูกแล้วก็รู้สึกเลยว่าเมียสุดที่รักของเราเธอก็พอใจไม่น้อย แต่จะทำอย่างไรถ้าไม่เมาแล้วเย็ดได้นานขนาดนั้น
แล้ววันนี้ก็ลองดูสักหน่อยหาดูคลิปโป๊แล้วก็เย็ดกับเมีย พอเริ่มเงี่ยนสุดๆ ก็ทนไม่ไหวขนาดว่าเลียหีเมียจนหนำใจเธอก็คงจะเสร็จไปแล้วสักรอบน่าจะได้ ก็จับเย็ดอย่างมันแต่ก็ไม่เท่าไหร่เย็ดไม่นานอย่างที่คิดมันต่างจากในคลิปโป๊เหมือนเดิมเราเย็ดน้ำแตกเสร็จแล้วแต่คลิปโป๊ยังไม่เสร็จ(ขนาดว่าเรื่องสั้น) น้อยใจตัวเองไม่น้อยคุยไว้เยอะ แต่สำหรับเมียมีมุขเด็จมาบอกกับเราด้วย เธอบอกเรื่องไม่อึดไม่เป็นไร แต่อย่าลืมว่าขนาดหนังยังมีภาคต่อ ก็มาต่อกันอีกสักรอบก็ได้ ผมก็อยากอยู่แต่มันยังอ่อนอยู่จะทำอย่างไร เธอจึงปฏิบัติการกู้สถานการณ์กลับคืนมา เธอเริ่มดูดควยใหม่อีกครั้งแล้วก็ดูคลิปโป๊ใหม่อีกรอบ มันเริ่มเสียวใหม่อีกแล้ว ไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันได้ผล คราวนี้ความเงี่ยนก็กลับมาอีกทุกอย่างเริ่มมาใหม่อีกครั้ง การดูดควยของเมียสุดที่รักมันเร้าใจมากๆ (เธอก็คงอยากจะได้อีกรอบเพราะแตกเร็วไปนิด) แต่คราวนี้ไม่เหมือนเดิมเพราะมันคือหนังภาคต่อมันต้องมันกว่าภาคแรกจริงอย่างที่เธอว่า ทุกอย่างเล่นกันใหม่แต่มันเสียวได้ยาวนานขึ้น รับรู้ได้เลยว่าเธอเสียวสุดๆ เธอน้ำแตกออกมาอย่างลื่นมากๆ แถมมีเสียงครางออกมาแบบไม่มีหยุด นี่แหละที่รอคอยมานาน มันต้องแบบนี้ทุกอย่างคือสวรรค์ที่ตามหามาตลอด เธอก็คงอยากแบบนี้มานานแต่ขอให้ทำให้หน่อยเธอก็ไม่ค่อยจะทำไม่รู้ไปดูคลิปโป๊หรือไปศึกษามาจากไหนมันถึงได้เสียวเพิ่มขนาดนี้ ของดีแบบนี้มันต้องจัดซ้ำ
จัดกับเธอไปได้สักพักปกติท่าเดียวก็จอด แต่คราวนี้ไม่จอดแบบที่คิดท่าแรกก็เบสิกแต่รู้สึกว่าน้ำมาเยอะมันก็เลยต้องจับยกล้อแล้วก็เขี่ยหีไปด้วย ท่านี้เธอโดนเข้าไปคีบคอผมแทบจะหัก เห็นเมียที่รักมีความสุขก็มีความสุขไปกับเธอด้วยจริงๆ

You May Also Like

About the Author: jebtee