ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Four ภาค 1-3 

### The Four (2012)

เรื่องย่อ:
“The Four” ภาคแรกเป็นภาพยนตร์กำลังภายในที่เล่าเรื่องราวของกลุ่มนักสืบพิเศษสี่คนที่มีทักษะและความสามารถพิเศษเฉพาะตัว

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Four ภาค 1-3 

ในราชวงศ์หมิง นำโดยเซ่ยเหม่ย (Cold Blood) นักสืบที่มีทักษะการต่อสู้และความสามารถในการควบคุมสัตว์ป่า, ฉือเหมย (Life Snatcher) นักสืบที่มีความสามารถในการจับตัวคนร้ายอย่างชำนาญ, เทียเทีย (Iron Hands) นักสืบที่มีมือเหล็กที่สามารถบดขยี้ทุกอย่าง และไหเหม่ย (Emotionless) นักสืบที่เป็นหญิงสาวที่ใช้รถเข็นและมีพลังจิตที่สามารถควบคุมวัตถุ

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อกลุ่มนักสืบสี่คนนี้ต้องสืบสวนคดีปลอมแปลงเงินที่ทำให้เศรษฐกิจในเมืองต้องล่มสลาย พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่มีความสามารถไม่แพ้กัน และต้องใช้ทักษะพิเศษของแต่ละคนในการหยุดยั้งแผนการร้ายนี้

### The Four 2 (2013)

#### เรื่องย่อ:
ภาคที่สองของ “The Four” เล่าเรื่องราวต่อจากภาคแรก เมื่อกลุ่มนักสืบพิเศษสี่คนต้องเผชิญหน้ากับความลับและปัญหาที่ซับซ้อนมากขึ้น ในภาคนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวข้องกับการสืบสวนคดีการหายตัวไปของคนสำคัญในราชสำนักและการค้นหาความจริงเกี่ยวกับองค์กรลับที่กำลังวางแผนการร้ายต่อประเทศ

ในขณะที่สืบสวน กลุ่มนักสืบต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่มีความสามารถและเทคนิคที่ไม่ธรรมดา พวกเขาต้องใช้ทักษะและความสามารถของตัวเองในการเปิดเผยความลับและหยุดยั้งแผนการร้ายนี้

### The Four 3 (2014)

#### เรื่องย่อ:
“The Four 3” เป็นภาคสุดท้ายของซีรีส์นี้ เล่าเรื่องราวการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายระหว่างกลุ่มนักสืบพิเศษสี่คนกับศัตรูที่ทรงพลังและแผนการร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น ในภาคนี้ การสืบสวนคดีต่างๆ นำไปสู่การค้นพบความลับที่เกี่ยวข้องกับอดีตของตัวละครหลักและความจริงที่น่ากลัวที่กำลังจะเปิดเผย

กลุ่มนักสืบต้องรวมพลังกันและใช้ทักษะทั้งหมดที่มีในการต่อสู้กับศัตรูและปกป้องประเทศจากภัยคุกคามที่ใกล้เข้ามา การต่อสู้ครั้งนี้เป็นการทดสอบความสามารถและความกล้าหาญของพวกเขาในการเอาชนะอุปสรรคและปกป้องความยุติธรรม

ทั้งสามภาคของ “The Four” เต็มไปด้วยการผจญภัย การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น และการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครที่ลึกซึ้ง เป็นเรื่องราวที่น่าติดตามและน่าประทับใจในโลกของการต่อสู้และการสืบสวนในยุคโบราณ

ดู The Four ออนไลน์ฟรี
The Four พากย์ไทยฟรี
The Four ซับไทยฟรี
ดู The Four HD ฟรี
The Four เต็มเรื่องฟรี
The Four ดูหนังออนไลน์ฟรี
The Four ฟรีไม่ต้องสมัคร
The Four ดูบนมือถือฟรี
The Four ไม่มีโฆษณาฟรี
The Four สตรีมมิ่งฟรี
The Four ดูผ่านเว็บฟรี
The Four ดาวน์โหลดฟรี
The Four ไม่มีโฆษณาคั่นฟรี
The Four ดูย้อนหลังฟรี
The Four ไม่มีโฆษณา
The Four ออนไลน์ไม่มีค่าใช้จ่าย
The Four ดูฟรี 1080p
The Four ฟรีไม่มีโฆษณา
The Four สตรีมออนไลน์ฟรี
The Four ดูฟรีเต็มเรื่อง

You May Also Like

About the Author: jebtee