มีแฟนมาหลายคนแต่ไม่เคยรักใครเท่าคนนี้

ถ้าหนูรู้ว่า sex มันสนุกแบบนี้คงจะมีผัวเป็น 10 คนได้แล้ว คงจะเริ่มมีผัวตั้งแต่อายุ 13 ได้ ก็หนูตัวใหญ่จำได้ว่าตอนอายุ 13 หนูก็สูง 160 แล้ว ตอนนี้อายุ 17 สูง 165 ก็ไม่ได้สูงขึ้นมากนักแต่ถ้าเรื่องมากก็คงจะเป็นเรื่อง sex หนูมีแฟนมาแล้ว 2 คน คนที่กำลังคบกันอยู่เป็นคนที่ 3 และก็มีคนใหม่อีกคนเป็นคนที่ 4 มันเป็นเรื่องบังเอิญที่ได้คบกับเขา เรารู้จักกันโดยไปเรียนพิเศษแล้วก็เจอกัน แล้วในที่สุดเราก็เริ่มไปกินข้าวไปดูหนังด้วยกัน มันก็เริ่มสนิทกันมากขึ้นจนในที่สุดเราก็ได้กัน
หลังจากที่หนูได้กับเขาก็เริ่มคิดถึงเขามาก ไม่รู้เพราะอะไรขนาดว่าแฟนคนที่คบกันหนูยังไม่คิดถึงเขามากขนาดนี้มากก่อน กับแฟนคนก่อนๆเรามาเจอกันเย็ดกันเกือบทุกวัน ก็เรียกว่ารักและคิดถึงกันที่สุด แต่กับคนนี้หนูอยากจะเจอเขามากกว่าทุกคน ทนไม่ได้ถึงขนาดว่าต้องหาหนังโป้มาดูแล้วก็ตกเบ็ดไป บางคืนก็คิดถึงแต่หน้าเขาน้ำก็มาแล้วไม่ต้องหาหนังโป้มาช่วยก็ตกเบ็ดเสร็จได้ เรามีเวลาได้เจอกันแค่อาทิตย์ละหนึ่งวัน มันช่างมีเวลาน้อยเหลือเกิน เรามีเวลาอยู่ด้วยกันแค่ 2-3 ชั่วโมงและก็ไม่พลาดที่เราจะแอบไปเย็ดกัน แค่ได้เห็นหน้าเขาก็น้ำเดินแล้วมันแปลกที่สุดไม่รู้เพราะอะไรกับคนอื่นหนูก็จะได้ดูหนังโป้ไปด้วยแล้วก็เย็ดกันไปด้วย แต่กับเขาคนนี้ ไม่เคยเลยที่จะต้องหาหนังโป้มาช่วยปลุกแค่คำพูดเขาไม่กี่คำก็ทำให้หนูใจละลายได้แล้ว ยิ่งได้เจอการจูบเบาๆ จากเขาหนูก็เสร็จแล้วมันไม่ปกติแล้วแบบนี้หรือว่าเขาทำเสน่ห์หนูแต่ทำไมเขาไม่ทำตั้งแต่ได้เจอกัน คนนี้หรือเปล่าที่หนูรักเขาจริงๆ เขาไม่ได้หล่ออะไรไม่ได้รวยอะไรแต่รู้สึกเลยว่าเขาคือคนที่ใช่ที่สุด สิ่งที่หนูทำได้ตอนนี้คือทำให้เขารักหนูคนเดียว
ทุกครั้งที่เราเล่นเสียวกัน หนูคิดถึงหนังโป้ท่าไหนที่ทำให้เขาติดใจได้ก็จะทำทันทีไม่รอช้า ไม่ว่าจะให้ดูดให้เลียหนูก็ทำให้หมด มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่กับเขา ทุกวันตอนค่ำถ้าได้คุยไลน์เห็นหน้ากับเขาอยากจะไปกอดเขาตลอด ถ้าเป็นแบบนี้อีกหน่อยหนูคงขาดใจตายแน่ๆ แต่เราคิดไว้แล้วจะมาเรียนต่อที่เชียงใหม่ด้วยกันหนูจะไม่รักใครอีกนอกจากเขารักเขาหมดหัวใจจริงๆ ใครก็ได้พาหนูไปหาเขาทีคิดถึงมาก

You May Also Like

About the Author: jebtee